เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลอะไร?

เรารวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนในเว็บไซต์สั่งซื้อเข้าร่วมประกวดหรือชิงโชคตอบแบบสำรวจหรือการสื่อสารเช่นอีเมลหรือเข้าร่วมในคุณลักษณะอื่นของไซต์

เมื่อสั่งซื้อหรือลงทะเบียนเราอาจขอให้คุณระบุชื่อที่อยู่อีเมลที่อยู่ทางไปรษณีย์หมายเลขโทรศัพท์ข้อมูลบัตรเครดิตหรือข้อมูลอื่น ๆ อย่างไรก็ตามคุณอาจเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ

นอกจากนี้เรายังรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้รับของขวัญเพื่อให้เราสามารถซื้อของขวัญได้ ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับผู้รับของขวัญไม่ได้ใช้เพื่อจุดประสงค์ทางการตลาด

เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่น ๆ เราใช้ "คุกกี้" เพื่อเพิ่มประสบการณ์และรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้เข้าชมและการเข้าชมเว็บไซต์ของเรา โปรดดูที่ "เราใช้ 'คุกกี้' หรือไม่" ด้านล่างสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้และวิธีการใช้งาน

เราจะใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร?

เราอาจใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนซื้อผลิตภัณฑ์เข้าร่วมการประกวดหรือโปรโมตตอบแบบสำรวจหรือการสื่อสารการตลาดท่องเว็บไซต์หรือใช้คุณลักษณะอื่น ๆ ของไซต์ด้วยวิธีต่อไปนี้:

  • เพื่อปรับเปลี่ยนประสบการณ์เว็บไซต์ของคุณและเพื่อให้เราสามารถจัดส่งเนื้อหาและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจได้มากที่สุด
  • เพื่อให้เราสามารถบริการคุณได้ดียิ่งขึ้นในการตอบสนองต่อคำขอบริการลูกค้าของคุณ
  • เพื่อประมวลผลธุรกรรมของคุณอย่างรวดเร็ว
  • จัดการการประกวดการโปรโมตการสำรวจหรือคุณลักษณะอื่น ๆ ของไซต์
  • หากคุณได้เลือกที่จะรับจดหมายข่าวทางอีเมลของเราเราอาจส่งอีเมลเป็นระยะ ๆ หากคุณไม่ต้องการรับอีเมลส่งเสริมการขายจากเราอีกโปรดดูที่ "วิธีการที่คุณสามารถเลือกไม่ใช้ลบหรือแก้ไขข้อมูลที่คุณได้ให้ไว้กับเรา" ด้านล่าง หากคุณไม่ได้เลือกรับจดหมายข่าวทางอีเมลคุณจะไม่ได้รับอีเมลเหล่านี้ ผู้เข้าชมที่ลงทะเบียนหรือมีส่วนร่วมในคุณสมบัติอื่น ๆ ของไซต์เช่นโปรแกรมการตลาดและเนื้อหาที่เป็นสมาชิกเท่านั้นจะได้รับการเลือกว่าพวกเขาต้องการให้อยู่ในรายชื่ออีเมลของเราหรือไม่และรับการติดต่อทางอีเมลจากเรา

    เราจะปกป้องข้อมูลผู้เยี่ยมชมได้อย่างไร?

เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยหลากหลายเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะอยู่หลังเครือข่ายที่มีการรักษาความปลอดภัยและสามารถเข้าถึงได้โดยบุคคลจำนวน จำกัด ที่มีสิทธิ์การเข้าถึงพิเศษสำหรับระบบดังกล่าวและจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลไว้เป็นความลับ เมื่อคุณสั่งซื้อหรือเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราขอเสนอการใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัย ข้อมูลที่ละเอียดอ่อน / เครดิตทั้งหมดที่คุณจ่ายผ่านระบบ Secure Socket Layer (SSL) จะถูกเข้ารหัสลับในฐานข้อมูลของเราเพื่อให้เข้าถึงได้ตามที่ระบุไว้ข้างต้นเท่านั้น

เราใช้ "คุกกี้" หรือไม่?

ใช่. คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่ไซต์หรือผู้ให้บริการโอนย้ายไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ผ่านทางเว็บเบราเซอร์ (ถ้าคุณอนุญาต) ซึ่งช่วยให้ระบบของไซต์หรือผู้ให้บริการรู้จักเบราว์เซอร์ของคุณและจับและจดจำข้อมูลบางอย่าง ตัวอย่างเช่นเราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เราจดจำและประมวลผลรายการต่างๆในตะกร้าสินค้าของคุณ นอกจากนี้ยังใช้เพื่อช่วยให้เราเข้าใจถึงการตั้งค่าของคุณตามกิจกรรมในไซต์ก่อนหน้าหรือปัจจุบันซึ่งช่วยให้เราสามารถให้บริการที่ดีขึ้นแก่คุณได้ นอกจากนี้เรายังใช้คุกกี้เพื่อช่วยในการรวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับการเข้าชมไซต์และการโต้ตอบในไซต์เพื่อให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์และเครื่องมือในไซต์ที่ดีขึ้นในอนาคต

เราอาจทำสัญญากับผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อช่วยให้เราเข้าใจผู้เข้าชมไซต์ของเราได้ดียิ่งขึ้น ผู้ให้บริการเหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมในนามของเรายกเว้นเพื่อช่วยให้เราดำเนินการและปรับปรุงธุรกิจของเรา

คุณสามารถเลือกให้คอมพิวเตอร์แจ้งเตือนคุณในแต่ละครั้งที่มีการส่งคุกกี้หรือคุณสามารถเลือกปิดคุกกี้ทั้งหมดได้ คุณทำได้โดยใช้เบราเซอร์ (เช่น Netscape Navigator หรือ Internet Explorer) เบราว์เซอร์แต่ละตัวแตกต่างกันเล็กน้อยดังนั้นไปที่เมนูวิธีใช้ของเบราเซอร์เมนูวิธีใช้เพื่อเรียนรู้วิธีแก้ไขคุกกี้ของคุณอย่างถูกต้อง หากคุณปิดคุกกี้คุณจะไม่สามารถเข้าถึงคุณลักษณะมากมายที่ทำให้ไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและบริการบางอย่างของเราจะทำงานได้ไม่ถูกต้อง อย่างไรก็ตามคุณยังคงสามารถสั่งซื้อทางไลน์ได้โดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า

เราเปิดเผยข้อมูลที่เรารวบรวมไปยังบุคคลภายนอกหรือไม่?

เราไม่ได้ขายแลกเปลี่ยนหรือโอนไปยังบุคคลภายนอกข้อมูลที่สามารถระบุถึงตัวคุณได้นอกจากจะแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้ายกเว้นตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง คำว่า "บุคคลภายนอก" ไม่รวมถึง www.pinkyparadise.com นอกจากนี้ยังไม่รวมถึงพันธมิตรการโฮสต์เว็บไซต์และบุคคลอื่นที่ช่วยเราในการดำเนินงานเว็บไซต์ของเราการดำเนินธุรกิจหรือให้บริการคุณตราบเท่าที่คู่สัญญาทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะเก็บรักษาข้อมูลนี้ไว้เป็นความลับ นอกจากนี้เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณเมื่อเราเชื่อว่าการเผยแพร่มีความเหมาะสมเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายบังคับใช้นโยบายเว็บไซต์ของเราหรือปกป้องสิทธิทรัพย์สินหรือความปลอดภัยของเราหรือของผู้อื่น

อย่างไรก็ตามข้อมูลสำหรับผู้ที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้อาจถูกจัดให้แก่บุคคลอื่นเพื่อการตลาดการโฆษณาหรือการใช้อื่น ๆ

คุณสามารถเลือกที่จะลบหรือแก้ไขข้อมูลที่คุณได้ให้ไว้กับเราได้อย่างไร?

หากต้องการแก้ไขการสมัครรับข้อมูลอีเมลของคุณโปรดแจ้งให้เราทราบโดยแก้ไขการตั้งค่าในส่วน "บัญชีของฉัน" โปรดทราบว่าเนื่องจากกำหนดการผลิตทางอีเมลคุณอาจได้รับอีเมลที่มีอยู่แล้วในการผลิต
หากต้องการลบข้อมูลบัญชีออนไลน์ทั้งหมดออกจากฐานข้อมูลของเราให้ลงชื่อเข้าใช้ส่วน "บัญชีของฉัน" ในเว็บไซต์ของเราและลบที่อยู่จัดส่งที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงินและข้อมูลการชำระเงินของคุณออก โปรดทราบว่าเราอาจรักษาข้อมูลเกี่ยวกับการทำธุรกรรมการขายแต่ละรายการไว้เพื่อให้บริการธุรกรรมนั้นและเพื่อเก็บรักษาบันทึก

ลิงก์ของบุคคลที่สาม

เพื่อเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับคุณเราอาจรวมลิงก์ของบุคคลที่สามไว้ในเว็บไซต์ของเรา ไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้มีนโยบายส่วนบุคคลแยกต่างหากและเป็นอิสระ ดังนั้นเราจึงไม่มีส่วนรับผิดชอบใด ๆ ต่อเนื้อหาและกิจกรรมของไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้ อย่างไรก็ตามเราพยายามปกป้องความสมบูรณ์ของเว็บไซต์ของเราและยินดีรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้ (รวมถึงลิงก์ที่ระบุไม่ทำงาน)

การเปลี่ยนแปลงนโยบายของเรา

หากเราตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเราจะโพสต์การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ในหน้านี้ การเปลี่ยนแปลงนโยบายจะมีผลเฉพาะกับข้อมูลที่เก็บรวบรวมหลังจากวันที่มีการเปลี่ยนแปลง นโยบายนี้ได้รับการแก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2560

คำถามและข้อเสนอแนะ

เรายินดีต้อนรับคำถามความคิดเห็นและข้อกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณ โปรดส่งข้อเสนอแนะใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลหรือปัญหาอื่น ๆ

นโยบายออนไลน์เท่านั้น

นโยบายส่วนบุคคลออนไลน์นี้ใช้เฉพาะกับข้อมูลที่รวบรวมผ่านเว็บไซต์ของเราเท่านั้นไม่ใช่ข้อมูลที่เก็บรวบรวมแบบออฟไลน์

ข้อตกลงและเงื่อนไข

โปรดไปที่ส่วนข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราในการกำหนดการใช้ข้อจำกัดความรับผิดชอบและข้อจำกัดความรับผิดในการใช้เว็บไซต์ของเรา

ความยินยอมของคุณ

การใช้เว็บไซต์ของเราถือว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา